GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Lịch sử hình thành : Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Lotus Furniture đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay,Lotus Furniture đã có nhiều cửa hàng quy mô và chuyên nghiệp tại  thành phố lớn là TP.HCM.

Giá trị và sự khác biệt:

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực,Lotus Furniture đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Lotus Furniture thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Lotus Furniture luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống

Sự khác biệt của  Lotus Furniture chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống..

Chất lượng dịch vụ:

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO . Sản phẩm của  Lotus Furniture được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng

Nhà máy :

Phần lớn sản phẩm của  Lotus Furniture được sản xuất tại nhà máy của Tổng công ty AA (Duy Linh Đức Trọng Lâm Đồng ) có diện tích 80.000m2, với trang thiết bị hiện đại nhất và theo tiêu chuẩn ISO 9001, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao cho các khách sạn, nhà hàng 5 sao, dự án nội thất cao cấp và xuất khẩu.