GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

     Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Vật tư Cơ điện Hưng Phát xin gửi lời chào đến quý khách hàng thân mến. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối và cung cấp các sản phẩm vật tư, phụ kiện trong ngành xây dựng và thi công cơ điện. Chúng tôi tạo dựng uy tín trên thị trường bằng phương châm hoạt động xoay quanh ba yếu tố cơ bản: Nhanh nhất – Tốt nhất – Giá cả cạnh tranh nhất.

Nhanh nhất:

Hàng hóa tại kho công ty Hưng Phát luôn luôn đầy đủ chủng loại mẫu mã vì vậy việc giao hàng đến tận chân công trình của quý khách hàng luôn luôn nhanh chóng và thuận tiện.

Tốt nhất:

Đội ngũ nhân lực sản xuất, kinh doanh của chúng tôi luôn luôn đi đầu trong công tác nghiên cứu, phát triển, tìm kiếm những hàng hóa đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi công trình xây dựng để đem đến cho khách hàng một dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất.

Giá cả cạnh tranh nhất:

Việc chủ động trong mọi nguồn hàng, mặt hàng là điều kiện giúp chúng tôi luôn tự tin với giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Vật tư Cơ điện Hưng Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong nhận được những lời động viên, đóng góp ý kiến quý báu để chúng tôi đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhất.

                                                                                            Trân trọng

                                                                               BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY